กินเลี้ยงวันเกิด ขอให้อาจารย์เก้ามีความสุขมากๆนะ สุขภาพแข็งแรงร่ำรวยเงินทอง

กินเลี้ยงวันเกิด ขอให้อาจารย์เก้า มีความสุขมากๆนะ สุขภาพแข็งแรงร่ำรวยเงินทอง

ขอขอบคุณ คุณณัฐวุฒิ หนูวงษ์ บริษัทอ๊อบเทนเม้นต์ จำกัด ที่นำขนมมามอบให้น้องๆ และเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิฯ

ขอขอบคุณ คุณณัฐวุฒิ หนูวงษ์ บริษัทอ๊อบเทนเม้นต์ จำกัด ที่นำขนมคุ๊กกี้ยี่ห้อ Imperial หลากหลายรสชาติมามอบให้น้องๆ และเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิฯ ได้ทานกันครับ

วันนี้ 27 ธันวาคม 2561 เวลา 13:00 น.โดยประมาณ พี่แวว หรือ คุณสายสุนีย์ จ๊ะนะและเพื่อนๆ Team สมาคมวีลแชร์ฟันดาบคนพิการ ที่มามอบของขวัญปีใหม่ให้กับมูลนิธิส่งเสริมและพัฒนาคนพิการ

ขอขอบคุณ คุณมล คุณนฤมล กลิ่นโกสุม และคณะ ที่นำ พิซซ่าและน้ำหวาน มาเลี้ยง น้องๆที่มูลนิธิ ฯ

ขอขอบคุณ คุณมล คุณนฤมล กลิ่นโกสุม และคณะ ที่นำ พิซซ่าและน้ำหวาน มาเลี้ยง น้องๆที่มูลนิธิ ฯ น้องๆ อิ่มเอมเปรมใจมาก ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ ขอให้ทุกท่านมีความสุขสุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยเงินทอ

วันนี้ 11 มกราคม 2562 ผู้ใหญ่ใจดีจากธนาคารเพื่อการส่งออกนำเข้าแห่งประเทศไทยมามอบให้กับมูลนิธิฯ

วันนี้ 11 มกราคม 2562 ผู้ใหญ่ใจดีจากธนาคารเพื่อการส่งออกนำเข้าแห่งประเทศไทย ได้นำกระเช้าและของขวัญ จำนวนมากมามอบให้กับมูลนิธิฯ

ขอขอบคุณพี่ไมตรีและพี่กอล์ฟที่ชวนน้องๆมางานเลี้ยงขอบคุณโดยสมาคมกีฬาคนพิการในพระบรมราชูปถัมภ์ เนื่องในโอกาสที่สมาคมนั้นได้รางวัลสมาคมดีเด่น ปี 2561 จากการกีฬาแห่งประเทศไทย ขอแสดงความยินดีกับสมาคม มา ณ โอกาสนี้ด้วย

Title

ผู้ใหญ่ใจดีจากธนาคารเพื่อการส่งออกนำเข้าแห่งประเทศไทย ได้นำกระเช้าและของขวัญ จำนวนมากมามอบให้กับมูลนิธิฯ

วันนี้ 11 มกราคม 2562
ผู้ใหญ่ใจดีจากธนาคารเพื่อการส่งออกนำเข้าแห่งประเทศไทย ได้นำกระเช้าและของขวัญ จำนวนมากมามอบให้กับมูลนิธิฯ เพื่อมอบความสุขส่งต่อให้แก่น้องๆและเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ทุก ๆ คน จึงขอกราบขอบพระคุณพี่ๆจากธนาคาร Exim Bank เป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ค่ะ???(มามอบครั้งที่2)

วันนี้ 27 ธันวาคม 2561 เวลา 1100 น.โดยประมาณ ขอของคุณการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทยที่มามอบปฏิทินปีใหม่ให้กับมูลนิธิส่งเสริมและพัฒนาคนพิการ

บรรยากาศปีใหม่มูลนิธิส่งเสริมและพัฒนาคนพิการ

บรรยากาศ ปีใหม่มูลนิธิส่งเสริมและพัฒนาคนพิการ
ขอขอบคุณ ทีม CSI ทีมอบของขวัญปีใหม่มากมาย ให้น้องๆที่มูลนิธิฯ พร้อมเครื่องคอมพิวเตอร์ โปรเจคเตอร์ และทุนการศีกษา 30,000 ยี่สิบเจ็ดทุน และ 10,000 อีกสิห้าทุนจากคุณปกรณ์ และขอบคุณโตะจีนนาทองที่แสนอร่อย ของท่านประธานคุณธีรวัฒน์ ธัญลักษณ์ภาคย์
#มูลนิธิส่งเสริม และพัฒนาคนพิการ
#www.fsddthailand.org
#fsddth/youtube
#หน่วยงานเพื่อคนพิการ

Title